KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆP

10/04/2024 156 lượt xem

Hoạt động kết nối giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp được xem là một trong những giải pháp quan trọng nhất trong đào tạo, nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động, thông qua việc tăng cường hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực đã qua đào tạo cho doanh nghiệp.

Sáng ngày 09/4/2024, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận đã ký kết hợp tác đào tạo  cùng Công ty TNHH Đầu tư Bảo Thạch (Asteria Mui Ne Resort). Việc ký kết hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và công ty có ý nghĩa to lớn, không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường mà còn mở ra cơ hội việc làm, là nơi lý tưởng để học sinh trải nghiệm thực tế công việc, rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp, sau khi tốt nghiệp luôn đạt chuẩn đầu ra, tìm được việc làm đúng với chuyên môn đào tạo và vận dụng được kiến thức, kỹ năng nghề vào thực tiễn, sẵn sàng thích ứng với môi trường làm việc, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường và đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết