Đại hội Chi bộ 3

03/08/2022 487 lượt xem

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ 3
TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN

Sáng ngày 26-7, tại Hội trường B -Liên đoàn Lao động tỉnh đã diễn ra Đại hội Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Phối - Bí thư Đảng ủy Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Đảng ủy viên; Bí thư, Phó bí thư chi bộ 1, 2 trực thuộc Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh.
      Hiện Chi bộ 3 có 13 đảng viên (trong đó có 11 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị). Nhiệm kỳ 2020 – 2022, tất cả đảng viên trong chi bộ xác định công tác giáo dục chính trị, tư tưởng là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng trong công tác Đảng của chi bộ. Trong nhiệm kỳ, 100% đảng viên đã tích cực tham gia học tập các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Có 100% đảng viên đăng ký xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cam kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, khóa XIII của Đảng. Chi bộ đã lãnh đạo Nhà trường  và các đoàn thể trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đại hội thảo luận và biểu quyết thống nhất với 07 chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Toàn cảnh Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Phối - Bí thư Đảng ủy Liên đoàn Lao động tỉnh, biểu dương kết quả của Chi bộ 3 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế trong quá trình lãnh đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ của chi bộ. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí đảng viên trong chi bộ tập trung thảo luận tìm giải pháp hữu hiệu để góp phần cho công tác xây dựng Đảng và nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của Nhà trường.

Đại hội đã bầu cấp ủy gồm 3 đồng chí, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ tại đại hội. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Nhà trường tái đắc cử Bí thư Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội chi bộ 3, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Cấp ủy Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2022-2025