TRƯỜNG TRUNG CẤP
KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

TKB lớp CBMA7B tháng 12/2017

1462 Đã xem 01/12/2017

Ngày đăng: 01/12/2017

File đính kèm:

            THỜI KHÓA BIỂU THÁNG 12/2017
             Lớp : Trung cấp nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn (CBMA7) 
Tuần Buổi Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
04/12 → 09/12 Sáng   Anh văn
Gv: Cô Thư (4h)
 P.01A
  Cắt thái, tỉa hoa trang trí, trình bày Gv: Cô Nguyên(4h) XNA (nhom1) Anh văn
Gv: Cô Thư (4h)
 P.01A
 
Chiều Lý thuyết chế
biến món ăn
Gv: Cô Lan ( 5h) P.01A
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp với khách du lịch
Gv: Cô Phượng (4h)
P.01A
    Tâm lý và kỹ năng giao tiếp với khách du lịch
Gv: Cô Phượng (4h)
P.01A
 
11/12 → 16/12 Sáng Anh văn
 Gv: Cô Thư (4h) P.01A
  Thi kết thúc môn Lý thuyết chế biến món ăn (Sinh hoạt lớp 1h) Anh văn Gv: Cô Thư (4h) P.01A    
Chiều   Cắt thái, tỉa hoa trang trí, trình bày
Gv: Cô Nguyên(4h)
XNA( nhóm 2)
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp với khách du lịch
Gv: Cô Phượng (4h)
P.01A
  Tâm lý và kỹ năng giao tiếp với khách du lịch
Gv: Cô Phượng (4h)
P.01A
 
18/12 → 23/12 Sáng Anh văn
 Gv: Cô Thư (4h) P.01A
  Anh văn
Gv: Cô Thư (4h)
 P.01A
Cắt thái, tỉa hoa trang trí, trình bày Gv: Cô Nguyên(4h) XNA (nhom1)    
Chiều   Tâm lý và kỹ năng giao tiếp với khách du lịch
Gv: Cô Phượng (4h)
P.01A
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp với khách du lịch
Gv: Cô Phượng (4h)
P.01A
  Tâm lý và kỹ năng giao tiếp với khách du lịch
Gv: Cô Phượng (4h)
P.01A
 
25/12 → 30/12 Sáng       Thi kết thúc môn
Anh văn
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp với khách du lịch
Gv: Cô Phượng (4h)
P.01A
 
Chiều   Tâm lý và kỹ năng giao tiếp với khách du lịch
Gv: Cô Phượng (4h)
P.01A
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp với khách du lịch
Gv: Cô Phượng (4h)
P.01A
  Cắt thái, tỉa hoa trang trí, trình bày
Gv: Cô Nguyên(4h)
XNA( nhóm 2)
 
          KHOA NGOẠI NGỮ - DU LỊCH

Top