THỜI KHÓA BIỂU THÁNG 10/2017 | |
Lớp : Trung cấp nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn (CBMA7,8AB) |
Tuần | Buổi | Thứ 2 | Thứ 3 | Thứ 4 | Thứ 5 | Thứ 6 | Thứ 7 |
02/10 →07/10 | Sáng | | | | | | |
Chiều | Quản trị tác nghiệp GV: Cô Trang (4h) P. HTL | | | | | |
9/10 → 14/10 | Sáng | Thi kết thúc môn Tổng quan du lịch P. HTL | Văn hóa ẩm thực GV: Cô Thanh (4h) P. HTL | Văn hóa ẩm thực GV: Cô Thanh (4h) P. HTL | Lý thuyết chế biến món ăn Gv: Cô Lan ( 4h) P. HTL | Văn hóa ẩm thực GV: Cô Thanh (4h) P. HTL | |
Chiều | | Lý thuyết chế biến món ăn Gv: Cô Lan ( 4h) P. HTL | | | | |
16/10 → 21/10 | Sáng | Thi kết thúc môn Thương phẩm và an toàn thực phẩm P.HTL | Văn hóa ẩm thực GV: Cô Thanh (4h) P. HTL | Văn hóa ẩm thực GV: Cô Thanh (4h) P. HTL | Lý thuyết chế biến món ăn Gv: Cô Lan ( 4h) P. HTL | Văn hóa ẩm thực GV: Cô Thanh (5h) P. HTL | |
Chiều | | Lý thuyết chế biến món ăn Gv: Cô Lan ( 4h) P. HTL | | | | |
23/10 → 28/10 | Sáng | | Văn hóa ẩm thực GV: Cô Thanh (5h) P. HTL | Thi kết thúc môn Quản trị tác nghiệp ( Sinh hoạt lớp 1h) P. HTL | Lý thuyết chế biến món ăn Gv: Cô Lan ( 4h) P. HTL | Thi kết thúc môn Pháp luậtP. HTL | |
Chiều | | Lý thuyết chế biến món ăn Gv: Cô Lan ( 4h) P. HTL | | | | |
| | | | | KHOA NGOẠI NGỮ - DU LỊCH |