BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ GẮN VỚI NHU CẦU DOANH NGHIỆP ĐỢT 2/2024.

14/08/2024 51 lượt xem

Chiều 13/8/2024 tại Công ty TNHH Đầu tư Bảo Thạch ( Asteria Mui Ne Resort ), Trường Trung cấp KT - KT Bình Thuận đã tổ chức Bế giảng và trao chứng chỉ sơ cấp cho các học viên lớp phục vụ buồng và phục vụ nhà hàng.
Xin được chúc mừng các anh chị, chúc các anh chị luôn thành công trên chặn đường sắp tới.

Có thể là hình ảnh về bànCó thể là hình ảnh về 3 người, thiết bị chiếu sáng, bàn và cái bụcCó thể là hình ảnh về 3 người, thiết bị chiếu sáng, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và bànCó thể là hình ảnh về 13 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 14 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản