TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ
KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
SlideShow chính

THÔNG TIN VIỆC LÀM THÁNG 3/2017

Ngày đăng: 03/03/2017

File đính kèm:

VIỆC TÌM NGƯỜI:
1. Cần tuyển 06 Kiến Trúc sư, Kỹ sư xây dựng, dự toán xây dựng. Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, kinh nghiệm 1 năm.Thời gian làm việc  giờ hành chính. Lương thỏa thuận.
2. Cần tuyển 02 NV Lễ Tân. Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc, biết tiếng anh giao tiếp, Thời gian làm việc theo ca, hỗ trợ ăn trưa ( ưu tiên hộ khẩu Hàm Tiến, Mũi Né). Lương thỏa thuận.
    3. Cần tuyển 02 Nv Bán hàng ( mỹ phẩm). Yêu cầu: Tuổi từ 18-35, siêng năng, chịu khó. Thời gian làm việc và lương thỏa thuận.
4. Cần tuyển 02 Nữ giúp việc gia đình, giữ trẻ. Yêu cầu: Tuổi từ 35- 50, siêng năng, chịu khó. Thời gian làm việc và Lương thỏa thuận.
5. Cần tuyển 5Nam, nữ  Nv kinh doanh. Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc, siêng năng, chịu khó. Thời gian làm việc và Lương thỏa thuận.
6. Cần tuyển 02 Thợ điện lạnh. điện công nghiệp. Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung  cấp,  ưu tiên có kinh nghiệm làm việc. Thời gian làm việc giờ hành chính. Lương thỏa thuận.
7. Cần tuyển 20 LĐPt ( công nhân). Yêu cầu: Tuổi từ 18 – 40, siêng năng, chịu khó. Thời gian làm việc và  Lương thoả thuận.
8. Cần Tuyển 02 Thợ làm gạch.  Yêu cầu: Tuổi từ 20 - 40, siêng năng, chịu khó.  Thời gian làm việc và Lương thỏa thuận.
9. Cần tuyển 02 Nv Hành chính - Văn Phòng. Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc. Thời gian làm việc giờ hành chính. Lương thỏa thuận.
10. Cần Tuyển 02 thợ máy, thợ thủy lực. Yêu cầu: Biết nghề hoặc kinh nghiệm 02 năm. Làm việc tại Hàm Thuận Nam. Có xe đưa đi và rước về. Lương thỏa thuận.
11. Cần tuyển 03 Nv Bán hàng ( Quà lưu niệm). Yêu cầu: Tốt nghiệp 12/12, siêng năng, chịu khó, thời gian làm việc từ 8h sáng – 5h . Bao cơm trưa. Lương 3.000.000 đ.
12. Cần tuyển 01 nam nấu bếp( món ăn việt). Yêu cầu: Biết nghề, thời gian làm việc và lương thỏa thuận.

Chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Giới thiệu việc làm -  Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận
417 Trần Hưng Đạo – Phan Thiết – Bình Thuận
Điện thoại: 062.3827.401 (Ms Quỳnh) hoặc tổng đài : 1088