TRƯỜNG TRUNG CẤP
KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

22/11/2022 205 lượt xem

Hòa trong không khí vui tươi khai giảng năm học mới của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên cả nước và Chào mừng Kỷ niệm 40  năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), đồng thời để chào đón các bạn tân học sinh bước vào một năm học mới. Sáng ngày 18/11/2022, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam .

Đến dự lễ khai giảng năm học 2022-2023 và Kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam có đồng chí Nguyễn Xuân Phối - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Nguyễn Ngọc Thành -  Phó Giám đốc Sở Lao động -TB&XH tỉnh.  Cùng đến dự có các đồng chí thường trực,  lãnh đạo các Ban, Văn phòng  LĐLĐ tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Phòng Lao động Việc làm và Dạy nghề - Sở LĐTB&XH tỉnh, các đơn vị liên kết, hợp tác và các đơn vị tài trợ trao tặng Quỹ Khuyến học. Buổi lễ còn có sự tham dự của toàn thể quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Phối, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể Nhà trường trong thời gian qua và chỉ đạo trong thời gian tới, Trường tiếp tục chú trọng công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đáp ứng yêu cầu giảng dạy, quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với giáo viên và người học; phấn đấu tuyển sinh đạt chỉ tiêu, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, đồng thời hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đặt ra. Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học mới, Đ/c Nguyễn Xuân Phối gửi lời chúc mừng tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, người lao động và các em học sinh những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đ/c Nguyễn Xuân Phối phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu khai giảng năm học mới, cô Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Tổng LĐLĐ Việt Nam,  thường trực LĐLĐ tỉnh, các sở ban ngành đã ủng hộ Nhà trường vượt qua những khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cảm ơn các trường bạn, các doanh nghiệp đã đồng hành và hợp tác giúp đỡ Nhà trường trong nhiều năm qua và chúc mừng các bạn tân học sinh của Nhà trường và gửi lời chúc mừng, tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo luôn sát cánh cùng với mỗi bước tiến của Nhà trường trong công tác tuyển sinh và đào tạo.

Trong thời gian tới, Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Bình Thuận tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội, chú trọng rèn luyện cho người học các kỹ năng tiếp cận, ứng phó và xử lý linh hoạt những vấn đề từ thực tiễn cuộc sống đặt ra để đạt mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường. Qua đó, cung cấp cho thị trường lao động sản phẩm đào tạo có năng lực cạnh tranh, có kiến thức, kỹ năng, thái độ phù hợp với  nhu cầu của thị trường lao động.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Nhà trường giống hồi trống khai giảng năm học mới

Nhân lễ khai giảng, các tổ chức, doanh nghiệp đã tài trợ trao tặng Quỹ Khuyến học cho Nhà trường để hỗ trợ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập và tại buổi lễ Nhà trường đã trao tặng học bổng khuyến học cho 16 học sinh, mỗi suất là 500.000đ làm động lực thúc đẩy các em học tập và vươn lên. 

Đại diện các tổ chức, doanh nghiệp tài trợ Quỹ Khuyến học

Trao tặng học bổng khuyến học cho học sinh

Lễ khai giảng đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc biệt và cảm xúc. Với nhiệt huyết của tập thể Nhà trường cùng với sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện học tập của học sinh, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 với kết quả tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Top