TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ
KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Lễ kết nạp đoàn viên năm 2020 - Chào mừng 70 năm ngày học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2020)

10/01/2020 477 lượt xem

     Nhằm chào mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020), sáng 09/01/2020,  Chi đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận tổ chức lễ kết nạp cho 92 đoàn viên, là học sinh ưu tú các lớp Trung cấp nghề Quản trị khu Resort, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật Chế biến món ăn, khai giảng năm 2019.

         Đến dự buổi lễ có :

        - Đ/c Nguyễn Hữu Phương – Phó Bí thư đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

        - Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

       Cùng với sự tham dự của các thầy cô giáo, đoàn viên thanh niên chi đoàn và hơn 95 em học sinh các lớp trung cấp.

        Ngày 26/12/2019, Chi đoàn trường đã tổ chức các lớp học nhận thức Đoàn nhằm bồi dưỡng cho lực lượng HSSV nhà trường trong độ tuổi Đoàn, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Thông qua các lớp bồi dưỡng, các em học sinh được nhận thức về Đoàn, về trách nhiệm của người thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, tạo sự gắn kết và thúc đẩy việc học tập, rèn luyện trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

 Đ/c Châu Tấn Diện – Phó Bí Thư chi đoàn trường thông qua quyết định chuẩn y kết nạp 92 Đoàn viên

      Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà và Đ/c Nguyễn Hữu Phương trao huy hiệu Đoàn cho các bạn đoàn viên được kết nạp

     Trong buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những chỉ đạo cho BCH Chi đoàn trường, tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đoàn viên mới phấn đấu, phát triển bản thân không chỉ trong công tác đoàn mà còn phấn đấu trong học tập, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo cho đoàn viên sân chơi lành mạnh, hưởng ứng các phong trào có hiệu quả, giúp các em tránh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ, các tệ nạn xã hội và góp phần quan trọng trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh.

     Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đầy sự phấn khởi, đánh dấu sự trưởng thành, sự cố gắng, nỗ lực của mỗi đoàn viên. Đồng thời, nhắc nhở mỗi đoàn viên luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân, xứng đáng là người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh!

Top