TRƯỜNG TRUNG CẤP
KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp đợt 2 năm 2022

21/10/2022 443 lượt xem

TỔ CHỨC LỄ  BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP ĐỢT 2 NĂM 2022

    Sáng ngày 14/10/2022, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp đợt 2 năm 2022 cho học sinh khóa 2019 - 2021.
   Tham dự Lễ bế giảng Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, trung tâm cùng cán bộ, giáo viên Nhà trường và đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN - GDTX thị xã La Gi. Và đặc biệt là sự có mặt của các em học sinh tốt nghiệp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.
    Phát biểu tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã chúc mừng tất cả các học sinh vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong 2 năm học để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Và nhắn nhủ học sinh không ngừng học hỏi và rèn luyện để trở thành những người lao động có tay nghề cao.
    Khóa học 2019-2021 là một khóa học hết sức đặc biệt của Thầy và trò Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Thuận khi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trước tác động và ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19. Tuy vậy, với quyết tâm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, thầy và trò Nhà trường đã khắc phục cơ bản các khó khăn để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đào tạo kiến thức về chuyên môn nghề nghiệp, Nhà trường luôn chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng nghề gắn với thực tế và nhu cầu của thị trường lao động, giúp học sinh tiếp cận với thực tế, phát huy kiến thức và rèn luyện trong học tập vào thực tiễn. Từ đó, sau khi tốt nghiệp ra trường, nhiều học sinh đã tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề đã học với thu nhập ổn định.
    Buổi lễ kết thúc thành công trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của các học sinh, các quý vị đại biểu cùng thầy – trò và các bậc phụ huynh tham dự.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học sinh

Các thầy cô nhà trường và đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh

Top