LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2023

01/03/2023 569 lượt xem

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP ĐỢT 1 NĂM 2023

Sáng ngày 24/02/2023, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp đợt 1 năm 2023.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện:

- Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường;

- Thầy Huỳnh Văn Hồng – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng;

- Cùng với sự hiện diện của lãnh đạo các phòng, trung tâm; viên chức, giáo viên của Nhà trường. Đặc biệt có sự hiện diện của Quý phụ huynh và gần 100 Tân khoa tham dự Lễ tốt nghiệp.

Trải qua thời gian 02 năm học tập và rèn luyện, các lớp trình độ Trung cấp niên khoá 2020 – 2022 gồm các nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật máy lạnh & Điều hoà không khí, Quản trị khu Resort và Kế toán doanh nghiệp. Kết quả toàn khóa học có 69 học sinh được công nhận tốt nghiệp, trong đó:

+ Xếp loại học tập:

Xuất sắc: 01 học sinh (chiếm 1.45%); Giỏi: 06 học sinh (chiếm 8.70%); Khá: 48 học sinh (chiếm 69.57%); Trung bình khá: 14 học sinh (chiếm 20.28%); Không có học sinh tốt nghiệp loại Trung bình.

+ Kết quả rèn luyện:

Tốt: 17 học sinh (chiếm 17.39%); Khá: 52 học sinh (chiếm 82.61%); Không có học sinh xếp loại rèn luyện Trung bình.

Thầy Huỳnh Văn Hồng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết khóa học

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

BGH tặng giấy khen cho học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Tân khoa Tăng Trúc Nhi - Đại diện học sinh tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng

Bên cạnh đào tạo kiến thức về chuyên môn nghề nghiệp, Nhà trường quan tâm chú trọng đến việc đào tạo gắn với thực tế và nhu cầu sử dụng lao động của các Doanh nghiệp, giúp học sinh tiếp cận với thực tế, phát huy kiến thức đào tạo và rèn luyện trong học tập vào thực tiễn. Từ đó, sau khi tốt nghiệp ra trường, đa số học sinh tìm được công việc phù hợp với ngành nghề đã học với mức thu nhập ổn định.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: