TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ
KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

KỶ NIỆM 9 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT BÌNH THUẬN

24/04/2019 599 lượt xem

Vào lúc 14h00 ngày 19/4/2019, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Trường (19/4/2010 – 19/4/2019), Thầy Trần Quang Duyệt – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển. Ngày 19/4/2010, Trung tâm Giới thiệu việc làm chính thức được nâng cấp lên thành Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ Thuật Bình Thuận  theo Quyết định số 598/QĐ – TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với chức năng, nhiệm vụ chính là đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật, phục vụ cho các ngành kinh tế trọng điểm của Tỉnh và khu vực.

Trong những năm qua, được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh, cùng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng ghi nhận.

Nhân dịp này, Thầy cũng đã bày tỏ lòng tri ân đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có nhiều công sức đóng góp, cũng như những cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công tác chuyên môn và công tác giảng dạy. Đồng thời, mong muốn tập thể nhà trường thể hiện cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, sức mạnh, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch do UBND tỉnh và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giao. Phấn đấu đến năm 2020, trường được nâng lên thành trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận

Top