TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ
KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Hội nghị tuyên truyền pháp luật, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự năm 2018

17/04/2018 1417 lượt xem

Nhằm triển khai thực hiện sâu, rộng, có hiệu quả hơn các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, viên chức, người lao động và người học trong trường, sáng ngày 28/3/2018 Trường TCN KT-KT Công đoàn Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự năm 2018. Toàn thể cán bộ, giáo viên cùng các học sinh trong trường đã tham dự Hội nghị.


Thầy Trần Quang Duyệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe đồng chí Thiếu tá Nguyễn Chánh Tín và đồng chí Đại úy Đào Xuân Việt - Phòng PV 28 - Công an tỉnh - báo cáo, trao đổi về thực trạng và tình hình chấp hành pháp luật tại địa phương trong những năm vừa qua. Trong khuôn khổ làm việc, Hội nghị cũng dành một khoảng thời gian để thảo luận, giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các cán bộ viên chức, giáo viên và học sinh tham dự chương trình.


Đại úy Đào Xuân Việt - Phòng PV28 - Công an tỉnh -  báo cáo, trao đổi tại hội Nghị

Thông qua hoạt động tuyên truyền này, các cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh nhà trường có dịp học tập, bồi dưỡng kiến thức và nâng cao ý thức pháp luật, hành vi nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật. 

Toàn cảnh Hội nghị.

Top