TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ
KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Hoạt động tuyên truyền về Phòng, chống ma túy và An toàn giao thông trong trường học năm 2019, và hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam ngày 09/11

13/11/2019 387 lượt xem

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÌNH THUẬN : TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM 2019

VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 09/11

        Chiều ngày 08/11/2019, Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền về Phòng, chống ma túy và An toàn giao thông trong trường học năm 2019, và hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam ngày 09/11.

        Đến dự buổi tuyên truyền có :

        - Đ/c Trần Quang Duyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

        - Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch CĐCS - Phó HT nhà trường

         - Đ/c : Nguyễn Hải Dương – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

         - Đ/c : Nguyễn Thị Hằng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

        Ngoài ra, còn có sự tham dự của Đoàn viên công đoàn cơ sở, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn trường và 175 học sinh các Trung cấp của Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận.

        Nội dung buổi tuyên truyền tập trung tuyên truyền, phổ biến về thủ đoạn hoạt động, phương pháp phòng ngừa tội phạm ma túy, cách phòng, chống ma túy trong học đường; về Luật giao thông, cách nhận biết, ý nghĩa các loại biển báo, các tín hiệu của Cảnh sát giao thông, tìm hiểu các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, các quy tắc bảo đảm an toàn giao thông đối với người điều khiển xe máy, xe đạp điện, xe thô sơ và người đi bộ; việc cần thiết phải đội mũ bảo hiểm, kỹ năng xử lý các tình huống và văn hóa khi tham gia giao thông.

        Trong buổi tuyên truyền, các em học sinh được tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến phòng chống ma túy, an toàn giao thông và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. Buổi tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc chấp hành luật giao thông khi tham gia giao thông và nhận biết các loại tội phạm về ma túy.

        Đây là một trong những hoạt động hàng năm của Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận, nhằm giúp các em học sinh nhận thức tốt hơn khi tham gia giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội trong trường học.

 

Top