TRƯỜNG TRUNG CẤP
KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ MÔN HỌC

31/05/2022 418 lượt xem

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ MÔN HỌC CHO HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG TẠI TTC PREMIUM PHAN THIẾT

    Với mục đích tạo môi trường học tập cũng như tiếp cận thực tế cho học sinh các lớp Trung cấp chuyên ngành Quản trị khu Resort được trải nghiệm tiệc buffet, một mô-đun nằm trong chương trình học. Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận tổ chức hoạt động tham quan và thưởng thức tiệc buffet tại TTC Premium Phan Thiết đã tạo niềm vui thích thú cho các em học sinh tham gia buổi tiệc.

    Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ tự do và phong phú nhất nhằm tạo ra sự thoải mái trong thói quen ăn uống của mọi người. Tiệc buffet đánh dấu một bước thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức món ăn của người Việt. Thông qua hoạt động trải nghiệm tiệc buffet giúp học sinh biết tự phục vụ bản thân, biết lấy thức ăn vừa phải ở từng món ăn để còn thưởng thức những món ăn khác và học được văn hóa xếp hàng người trước người sau, ăn lịch sự, từ tốn. 

Một số hình ảnh của học sinh Nhà trường khi tham gia trải nghiệm thực tế:

    Tổ chức hoạt động trải nghiệm tiệc buffet cho học sinh là một hoạt động bổ ích giúp cho học sinh tiếp cận với những văn hóa, kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày, mang đến cho học sinh những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, giúp học sinh tự tin hơn. Đặc biệt, giúp học sinh quan sát và hình dung được công việc tương lai, ngành nghề mình đang theo học. 

Top