TRƯỜNG TRUNG CẤP
KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Đối thoại giữa học sinh và Ban Giám hiệu Nhà trường, năm học 2021 – 2022

11/07/2022 763 lượt xem

ĐỐI THOẠI GIỮA HỌC SINH VÀ BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG
NĂM HỌC 2021 – 2022

      Vừa qua, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận đã tổ chức buổi đối thoại giữa học sinh với Ban Giám hiệu, năm học 2021 - 2022. Nhằm mục đích giúp cho Nhà trường nắm bắt kịp thời những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt… Từ đó Nhà trường có biện pháp thích hợp giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
      Tham dự buổi đối thoại có:
      - Thầy Huỳnh Văn Hồng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
      - Lãnh đạo các phòng, trung tâm
      - Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên
   Cùng với các GVCN và học sinh các lớp CBMA17B, CBMA19B, CBMA20B, CBMA21AB, CBMA22B, KTML13B, KTML14B, KTML15B, KTML16AB, KTDN15AB, KTDN16AB, QTRS9B, QTRS10AB.

      Trải qua hơn 2 giờ đồng hồ thảo luận sôi nổi, các em học sinh đã đề xuất nhiều ý kiến với lãnh đạo Nhà trường với nhiều nội dung như:

        - Công tác tổ chức dạy và học: Nội dung kế hoạch giáo dục; thực hành, hoạt động ngoại khóa; phương pháp dạy và học; tài liệu học tập; công tác GVCN, đoàn thể; các quy chế, quy định của Nhà trường đối với học sinh;
       - Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện phục vụ công tác dạy và học của học sinh;
       - Những vấn đề liên quan đến môi trường sư phạm, đời sống của học sinh như: Văn hóa ứng xử trong Nhà trường, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động ngoại khóa.
       - Những vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách của người học như: Học bổng, trợ cấp xã hội, hỗ trợ chi phí học tập, miễn giảm học phí, bảo hiểm y tế.
         Đặc biệt, các em học sinh hết sức quan tâm và đặt nhiều câu hỏi về những quyền lợi khi được học nghề, cơ hội việc làm, về chương trình học văn hóa và điều kiện học liên thông.

     Kết luận buổi đối thoại, đại diện Ban Giám hiệu, Thầy Huỳnh Văn Hồng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến của các em và giải đáp, định hướng những vướng mắc, những vấn đề học sinh đã và đang quan tâm. 

      Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tổ chức thêm các buổi diễn đàn đối thoại trực tiếp với học sinh để điều chỉnh kịp thời trong quá trình giảng dạy và học tập nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng quản lý, phục vụ tốt hơn cho người học.

Top