TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ
KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Đối thoại giữa học sinh và Ban Giám hiệu nhà trường, năm học 2020 - 2021

26/11/2020 636 lượt xem

      Sáng ngày 25/11/2020, Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận đã tổ chức buổi đối thoại giữa học sinh với Ban Giám hiệu, năm học 2020 - 2021. Đây là hoạt động giúp cho Nhà trường nắm bắt kịp thời những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của học sinh trong học tập, rèn luyện và sinh hoạt … Từ đó Nhà trường có biện pháp thích hợp giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
      Tham dự buổi đối thoại có :
      - Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
      - Thầy Huỳnh Văn Hồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch CĐCS
      - Bí thư Chi đoàn thanh niên
      - Lãnh đạo các phòng, trung tâm
       Cùng với các GVCN và học sinh các lớp CBMA13B, CBMA14B, QTRS8B, KTML11B, KTDN13AB.

      Phát biểu tại buổi đối thoại, Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường  khẳng định buổi đối thoại giữa Ban Giám hiệu với học sinh sẽ được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao hiệu quả tương tác giữa học sinh với Nhà trường, đây chính là kênh thông tin nhanh nhất giúp Nhà trường nắm bắt được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh để có những điều chỉnh kịp thời trong quá trình giảng dạy và học tập nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng quản lý, phục vụ tốt hơn cho người học.

      Buổi đối thoại đã diễn ra với tinh thần cởi mở, thẳng thắn.Trong buổi đối thoại, đã có nhiều câu hỏi và ý kiến của các em học sinh tập trung vào các lĩnh vực: hoạt động của đoàn thanh niên, cơ sở vật chất của nhà trường phục vụ quá trình học, về chương trình đào tạo các ngành nghề (như thời gian thực tập, đơn vị thực tập, …), ,... . Đặc biệt, các ưu đãi khi được học nghề, cơ hội việc làm, về chương trình học văn hóa và điều kiện học liên thông được các em học sinh hết sức quan tâm và dành nhiều câu hỏi. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Phòng Đào tạo – Quản sinh và chi đoàn thanh niên đã trả lời các câu hỏi liên quan.

     

      Qua buổi đối thoại này, Ban Giám hiệu đã ghi nhận và xem xét các ý kiến của các em học sinh. Nhà trường sẽ chú trọng kiểm tra thường xuyên và nâng cao cơ sở vật chất, tạo đầy đủ mọi điều kiện phù hợp, kịp thời, tốt hơn đến các em trong quá trình học tập tại nhà trường. Đối thoại lần này đã thể hiện sự quan tâm, sâu sát của Nhà trường đối với toàn thể học sinh, góp phần hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đổi mới môi trường giáo dục theo hướng hiện đại và hội nhập.
 

Top