TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ
KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG TC KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH THUẬN ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG

25/12/2018 633 lượt xem

     Ngày 21/11/2018 và 21/12/2018, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ   Liên đoàn lao động tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối  với đoàn viên ưu tú là : Đ/c Châu Tấn Diện và Đ/c Trịnh Thị Cẩm.  Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và các đoàn viên, quần  chúng ưu tú trong nhà trường, các đồng chí đã tuyên hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ  chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Duyệt - Bí thư chi bộ 3, ghi nhận những nỗ lực cố gắng phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời nêu rõ quyền và nghĩa  vụ của người đảng viên, những quy định về những điều đảng viên không được làm. Phân công đảng viên chính thức là Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà và Đ/c Mai Thị Duyên tiếp tục giúp đỡ 2  đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian dự bị 12 tháng.

 Với tinh thần của người đảng viên trẻ, luôn sáng tạo, đoàn  kết, và là cán bộ nòng cốt của Chi đoàn Trường TC Kinh tế - Kỹ Thuật Bình Thuận, sẽ quyết tâm làm tốt công tác tuyên  truyền giáo dục, hướng dẫn rèn luyện thanh niên trong chi đoàn, có kế hoạch và giải pháp để bồi dưỡng đối tượng đoàn viên ưu tú, tạo nguồn phát triển cho Đảng trong năm 2019./.

 

Top