TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ
KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÌNH THUẬN

Hotline tư vấn(0252) 3 829.342 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Chi đoàn trường phối hợp Công đoàn cơ sở nhà trường tổ chức hoạt động "Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý" năm 2020

10/01/2020 291 lượt xem

     Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), mừng Xuân Canh Tý năm 2020, phát huy truyền thống tốt đẹp, lòng yêu quê hương, đất nước cho toàn thể đoàn viên thanh niên là học sinh, sinh viên trong Nhà trường.

     Sáng ngày 09/01/2019, Chi đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận phối hợp với Công đoàn cơ sở nhà trường, tổ chức 02 hoạt động “ Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý” năm 2020.

     Các đoàn thể trong nhà trường đã tổ chức phối hợp vận động từ đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên đóng góp, ủng hộ, trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực trong học tập, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

   Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch CĐCS nhà trường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

      Tiếp tục phát huy tinh thần xây dựng môi trường sống xung quanh xanh, sạch, đẹp, lành mạnh. Phát huy tốt vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực của học sinh trong năm học mới, tạo khí thế vui tươi, lành mạnh, phấn khởi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021; Đoàn viên chi đoàn và đoàn viên CĐCS nhà trường đã tham gia hoạt động vệ sinh khuôn viên nhà trường,trồng hoa, chăm sóc cây cảnh.

      Đây đều là các hoạt động có ý nghĩa, nhằm động viên tinh thần cho các em học sinh tham gia học nghề tại nhà trường, có những nỗ lực, cố gắng trong học tập. Những phần quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực, giúp các em học sinh và gia đình có thêm niềm vui để đón một cái Tết cổ truyền Canh Tý đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc, và giúp các em học sinh có ý thức tự giác hơn trong việc giữ gìn môi trường học tập và bảo vệ môi trường xung quanh.

Top